GIÁNG SINH NĂM 2016

  • 17/03/2017
  • senle

GIỚI THIỆU

Mùa giáng sinh là mùa được cả thế giới nô nức chào đón kỷ niệm Chúa Giê-xu đã giáng sinh để chuộc tội cho nhân loại. Hòa cùng không khí đó, Hội Thánh Tin Lành Nhân Cấp Hà Nội đã tổ chức lễ giáng sinh vào ngày 27-12-2016. Buổi lễ gồm có những anh chị em trong Hội Thánh cùng với bạn bè và thân hữu.

17078710_1943643632531009_1697863593_n

Mở đầu chương trình với không khí nhộn nhịp và vui mừng

Cám ơn Chúa! Mở đầu chương trình với không khí ấm áp và tràn đầy sự vui mừng. Anh chị em ban nhạc đã cho mọi người cùng tập một số bài hát. Mừng giáng sinh đã về” “Oh, Nô en lại vềđể muốn nói rằng một mùa giáng sinh nữa đã về rồi..!

Buổi lễ giáng sinh vô cùng phước hạnh qua sự thờ phượng Chúa tự do của các anh chị em với các bài hát: Hô-sa-na, Ngài là vua trên các vua, Giê-xu ban ánh sáng và tình yêu, Đêm lên lặng, Huyền diệu đêm thánh,…

17078334_1943643659197673_139420782_n

Các anh chị em ban tôn vinh hòa vang tiếng hát ngợi khen Chúa

LỜI CHỨNG

Với những lời chứng cảm động, đầy sự khích lệ của anh chị em trong quá trình bước đi theo Chúa. Chính Đức Chúa Trời đã biến đổi đời sống họ, chữa lành những vết thương trong lòng họ và cả những phép lạ lớn lao mà Chúa đã làm. Và video dưới đây là những lời chứng được thuật lại công việc Chúa làm thật kỳ diệu.

 

Gia đình anh chị Hải Tiền làm chứng về phép lạ Chúa làm

LỜI CHÚA

Dịp giáng sinh cũng là thời điểm nói nhiều về quá trình Chúa Giê-xu giáng sinh như thế nào? Và vì sao Ngài phải xuống thế gian này?

Lời Chúa trong sách Luca 2: 1-21 qua sự chia sẻ của Mục sư Joseph Doan. Đoạn Kinh Thánh nói về sự giáng sinh của Chúa Giê-xu đã xảy ra như được báo trước trong Kinh Thánh Cựu ước. Cách đây hơn 2000 năm Chúa Giê-xu đã giáng sinh.

Trong sách Luca 2:10,11 chép: “Nhưng thiên sứ bảo họ: Đừng sợ! Nầy, ta báo cho các ngươi một tin lành, đây sẽ là niềm vui lớn cho muôn dân. Vì hôm nay tại thành Đa-vit, một Đấng Cứu Thế, là Đấng Christ, là Chúa đã được sinh ra cho các ngươi”.

Và mục đích Chúa Giê-xu xuống thế gian là gì thì trong Luca 2: 14 chép: “Vinh danh Thiên Chúa trên trời, Bình an dưới đất, ân ban cho người”. Vì mọi người đều đã phạm tội, làm mất sự vinh hiển của Đức Chúa Trời. Chúa Giê-xu đã xuống thế gian để con người tìm thấy sự bình an, được tha thứ tội lỗi và được khỏa lấp mọi điều. Hơn thế, điều quan trọng nhất Chúa Giê-xu đã đưa con người quay trở lại mối quan hệ với Đức Chúa Trời.

17093985_1943643639197675_658613209_n

Lời Chúa đầy quyền năng và ý nghĩa – Giáng sinh năm 2016

CẦU NGUYỆN

Trong buổi lễ Hội Thánh đã dành thời gian cầu nguyện cho nhiều người. Sự cầu nguyên chữa lành, những nhu cầu cá nhân hay những nguyện ước trong năm mới của anh chị em. Đặc biệt những thân hữu, bạn bè, họ nhận biết tội lỗi mình và muốn cầu nguyện xin Đức Chúa Trời tha thứ.

Đã có khoảng gần 20 người, họ chưa từng biết cầu nguyện với Chúa. Nhưng ngày hôm nay họ đã bước lên cầu nguyện xin Chúa tha thứ và tiếp nhận Chúa Giê-xu là Cứu Chúa của cuộc đời họ.

TÔN VINH CHÚA QUA CÁC TIẾT MỤC

Con là ai?

Mà Đấng tối cao quyền năng

Lại muốn quan tâm tên con

Ngài biết nỗi đau của con

Con là ai?

Mà ánh sáng sao trời ban mai

Lại thắp sáng đường con đi

Ngài biết trái tim lạc lối này…

Bài hát được nhóm múa thể hiện với thông điệp muốn nói lên tình yêu thương của Đức Chúa Trời quá lớn đối với con người. Mặc dù cả nhân loại đã quay lưng với Ngài nhưng vì tình yêu vô điều kiện Chúa đã xuống thế gian. Ngài là Đấng tối cao quyền năng, Ngài là Đấng tạo dựng và biết rõ mỗi chúng ta. Vì tình yêu mặc dầu Ngài đã đoái thương và đưa chúng ta từ con đường lạc lầm trở về nhà Ngài.

 

KẾT THÚC

Tất cả mọi người cùng ca vang bài hát “Mừng anh vui giáng sinh trong hòa bình”. Niềm vui tràn ngập niềm vui khi có những linh hồn được cứu. Các anh chị em dành thời gian thông công và trò chuyện với nhau. Cám ơn Đức Chúa Trời vì sự tể trị của Ngài!

 

Leave a Reply

2