Trại hè thanh niên 2017 – Bản xôi Ba Vì

  • 26/06/2018
  • senle

Kìa, anh em ăn ở hòa thuận thật tốt đẹp thay!  (Thi thiên 133: 1)

Tạ ơn Chúa! Kỳ Trại hè cho thanh niên được tổ chức 2 ngày tại Bản Xôi Ba Vì. Chắc hẳn đây là một kỳ trại rất ích lợi và lưu lại nhiều kỷ niệm đẹp trong lòng anh chị em. Thời tiết có chút mưa thật mát mẻ, Chúa đã gìn giữ và chúc phước trên đường đi và các hoạt động trong 2 ngày.

Qua kỳ trại này, các anh chị em được tham gia rất nhiều hoạt động cùng với nhau trong sự hiệp một. Mọi người được nhóm thờ phượng Chúa, được chia sẻ, thảo luận và vui chơi cùng nhau. Qua đây các thanh niên càng cởi mở và thấu hiểu về nhau nhiều hơn, đặc biệt là các anh chị em mới cũng thêm nên đức tin, sự yêu mến Chúa, sự trông cậy nơi Chúa và gắn kết với Hội Thánh.

Công tác chuẩn bị khởi hành – Đi trại hè bằng môtô thật thú vị

Thảo luận giữa các thanh niên với chủ đề Sự nghiệp

Cùng làm cơm, thông công ăn uống trong sự vui mừng

Đốt lửa trại, hát thờ phượng Chúa, thông công buổi tối

Hoạt động vui chơi ngoài trời

Đánh giá về kỳ trại 2 ngày đầy sự thỏa lòng và vui mừng

Tạ ơn Chúa, kết thúc một kỳ trại hè 2 ngày đầy dẫy sự hân hoan và vui mừng. Cám ơn Chúa vì tình yêu của Ngài mà chúng ta là anh chị em trong một gia đình và được bày tỏ tình yêu thương với nhau. Hi vọng rằng các anh chị em được no nên cả về thuộc linh và thuộc thể qua kỳ trại này. Xin Chúa tiếp tục ở cùng và dẫn dắt Hội Thánh mỗi ngày càng phát triển với sự trưởng thành, sự biến đổi của anh chị em để bày tỏ sự vinh hiển Chúa càng hơn.

 

 

Leave a Reply

2